Công ty TNHH Skydoor VN được thành lập năm 2017 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107884489 của Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội.

Địa chỉ: Xã Nhị Khê – Huyện Thường Tín – Thành Phố Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động:

Cung cấp giải pháp tổng thể về Cửa, vách ngăn cháy trong các dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp.

+ Màn Ngăn cháy Ei 30 – 120 Mins

+ Màn Ngăn khói E30 – E120 Mins

+ Cửa Cuốn ngăn cháy Ei 30-90 mins, E 15 – 180 Mins

+ Cửa kính, cửa thép ngăn cháy.

+ Các loại cửa cuốn thép, cửa cuốn nhôm, cửa thép chuyên dụng khác vv

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, tài năng & chuyên nghiệp; dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008. Các sản phẩm của SKYDOOR đạt các tiêu chuẩn TCVN 9311-1:2012 & 9383: 2012 ,TCVN  BS EN 1634 -1:2014, QCVN : 06/2021-BXD. Các sản phẩm của SKYDOOR đã được thử nghiệm và cấp phép bởi cục cảnh sát PCCC & CNCH – Bộ Công An.

Bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, các sản phẩm của SKYDOOR đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của các dự án xây dựng.

SKYDOOR trân trọng bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong những năm qua. Sự ủng hộ của Quý khách là niềm tin để SKYDOOR nghiên cứu & phát triển các sản phẩm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ Quý khách được tốt hơn.

  • Tầm nhìn – Sứ Mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn :

Skydoor định hướng Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về  Màn ngăn cháy, ngăn khói, cửa cuốn chống cháy tại Việt Nam. Bằng những nỗ lực lao động đầy sáng tạo, dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, Skydoor cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm tốt nhất.

Sứ mệnh :

Safety for life”  : Cung cấp các sản phẩm chất lượng , thẩm mỹ, bảo vệ môi trường ,đảm bảo an toàn cho cuộc sống trong quá trình sử dụng .

“For better  solution ” :  Mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt hơn về kỹ thuật và chi phí .

Giá trị cốt lõi :

  • Trách Nghiệm – Đáng tin cậy – Sáng tạo – Khác biệt

CÔNG TY TNHH SKYDOOR VN
NGUYỄN TÁC LONG
Giám Đốc